Categories
Uncategorized

World Cup: Sự xuất sắc của Gareth Bale đưa Xứ Wales vượt qua Áo

Bàn thắng mở tỷ số của Gareth Bale trong chiến thắng 2-1 của Xứ Wales trước Áo tại Sân vận động thành phố Cardiff đã được huấn luyện viên Rob Page mô tả là “cú sút phạt đẹp nhất tôi từng thấy trong đời”.

Bale đã có một khởi đầu yên tĩnh cho trận đấu khi Harry Wilson phạm lỗi cách khung thành Áo 25 mét ở giữa hiệp.

Cú sút phạt của anh ấy là hoàn hảo, cắt mặt dưới của xà ngang khi nó nổ tung vào phía sau lưới, và cú sút thứ hai của anh ấy cũng phải như vậy, với góc độ mà nó được thực hiện sau một quả phạt góc.

Bale đã ăn mừng chiến thắng với một niềm xúc động dâng trào và anh phủ nhận việc gửi thông điệp tới những người chỉ trích anh ở Tây Ban Nha. Anh không cố gắng che giấu sự ghê tởm của mình trước cách đối xử gần đây của mình trên báo chí. “Họ nên tự xấu hổ về mình,” anh nói. Hi88

Thật đáng tiếc khi mọi thứ đã diễn ra ở Madrid. Tuy nhiên, trong màu áo Xứ Wales, Bale vẫn là một trong những cầu thủ đáng sợ nhất trong các trận đấu quốc tế. Anh ấy đã đưa đất nước của mình tiến gần hơn một bước tới World Cup và anh ấy vẫn chưa kết thúc.

Gareth Bale chỉ chơi 77 phút trong suốt 4 tháng trước đó. Anh ấy thậm chí còn không có tên trong đội hình Real Madrid trong trận El Clasico hôm Chủ nhật trước Barcelona.

Tương lai của Bale vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng với Real Madrid của cầu thủ 32 tuổi sẽ kết thúc vào mùa hè này và đôi bên không muốn gia hạn hợp đồng. Nhưng màn trình diễn của anh ấy trước Áo là một lời nhắc nhở về việc anh ấy vẫn ở đỉnh cao.