Categories
Uncategorized

Số lượng CĐV giảm có ảnh hưởng đến trận đấu Chelsea vs Brentford?

Liệu số lượng khán giả trên Stamford Bridge giảm xuống có ảnh hưởng đến trận đấu giữa Chelsea với Brentford? ( Chelsea vs Brentford – Thứ Bảy; bắt đầu lúc 3 giờ chiều )

Về vấn đề này, đa số ý kiến cho rằng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều. Theo phóng viên bóng đá Joe Shread của Sky Sports:

“Tôi không chắc nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến các cầu thủ. Cách đây không lâu, tất cả các trận đấu ở Premier League đều được diễn ra trước các sân vận động trống vì đại dịch.

Các cầu thủ đã rất quen với việc không có người hâm mộ nào trong sân, chưa nói đến việc chơi đầy đủ 50% hoặc 75% đầy đủ, bất kể điều gì sẽ xảy ra tại Stamford Bridge vào thứ Bảy.

Tôi nghĩ Chelsea, đội bóng, xứng đáng được ghi nhận công lao cho những gì họ đã làm được kể từ khi Roman Abramovich tuyên bố bán câu lạc bộ. Họ đã thắng sáu liên tiếp trên mọi đấu trường.

Thomas Tuchel dường như đã làm rất tốt việc giữ cho đội tập trung vào các vấn đề trên sân, đặc biệt là khi họ đang ở trong một tình huống kỳ lạ ở Premier League. Họ nhìn quá xa so với nhóm bám đuổi để tuột khỏi top đầu. bốn, nhưng họ kém quá xa so với Liverpool và Man City để thách thức danh hiệu.

Đó chỉ là một trường hợp duy trì các trận thắng liên tục để đảm bảo bạn gieo thứ ba và sau đó bạn thực sự có thể giành được nó ở Champions League và FA Cup, và công bằng mà nói, đó chính xác là những gì họ đã làm kể từ đó. tất cả hỗn loạn ngoài sân bắt đầu.

Vì vậy, nhìn chung, tôi không nghĩ đó sẽ là một vấn đề lớn, bất kể có bao nhiêu người hâm mộ sẽ đến sân vận động vào thứ Bảy.”