Categories
Tin Bóng Đá

TIN CHUYỂN NHƯỢNG: REAL MADRID CÂN NHẮC VIỆC BÁN HAALAND

Real Madrid hy vọng sẽ ký hợp đồng với Erling Haaland và đang lên kế hoạch về ngân sách của họ, trong khi Paul Pogba sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè này. Lionel Messi sẽ ở lại Paris Saint-Germain bất chấp những khó khăn hiện tại của anh ấy, và Marcus Rashford của Manchester United sẽ không thiếu người muốn ký anh ấy.

REAL MADRID CÂN NHẮC VIỆC BÁN HAALAND

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, Real Madrid đang muốn ký hợp đồng với Erling Haaland. Câu lạc bộ đã có cuộc họp với Florentino Perez để quyết định chiến lược chuyển nhượng và họ tin rằng họ có thể mua được tiền đạo của Borussia Dortmund. Họ cũng có thể chuyển sang Aurelien Tchouameni, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc họ bán những cầu thủ như Eden Hazard, Mariano Diaz, Luka Jovic, Dani Ceballos và Jesus Vallejo.

POGBA ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN NHƯỢNG TỰ DO

Tờ Telegraph tuyên bố rằng Paul Pogba sẽ đợi đến cuối mùa giải trước khi đưa ra quyết định sẽ đi đâu tiếp theo. Cầu thủ 29 tuổi có hợp đồng sắp hết hạn và anh đã được liên hệ với Real Madrid, Paris Saint-Germain và trở lại câu lạc bộ cũ Juventus. Nhưng anh ấy không vội vàng và sẽ nghe thấy các lựa chọn của mình khi mùa giải kết thúc với câu lạc bộ hiện tại Manchester United. Hi88

MESSI Ở LẠI PSG

Lionel Messi sẽ ở lại Paris Saint-Germain trong một mùa giải nữa, theo một báo cáo trên tờ The Sun. Trong khi cầu thủ 34 tuổi đã mất danh hiệu ghi bàn ở Pháp, anh ấy cũng đã được liên kết với việc trở lại Barcelona, ​​câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào mùa hè theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ gắn bó với nó ở Paris khi các chủ sở hữu chuẩn bị cho Qatar World Cup vào mùa giải tới.
Sự xuất hiện của Messi đã mang lại sự tín nhiệm cho các chủ sở hữu Qatar của PSG trong một năm quan trọng đối với họ, nhưng nếu anh ấy không xoay chuyển được mùa giải của mình thì điều đó có nguy cơ trở thành một sai lầm đáng xấu hổ và một cái giá đắt nữa. Ở tuổi 34, anh ấy có lẽ sẽ không bao giờ tìm lại được phong độ tốt nhất của mình và anh ấy cần tìm cách hòa nhập với một đội có khả năng thay đổi người quản lý vào mùa hè này.

CÁC LỰA CHỌN CỦA RASHFORD

Marcus Rashford có thể sớm rời Manchester United sau khi anh không thể gây ấn tượng trong trận đấu của câu lạc bộ với Atletico Madrid. tờ Mirror đưa tin rằng Ralf Rangnick sẵn sàng để Marcus Rashford ra đi. Tờ báo gợi ý rằng Barcelona muốn anh ấy đá cặp ba tiền đạo của họ, nhưng cũng có thể có những lời đề nghị từ Paris Saint-Germain, Bayern Munich, Tottenham và Newcastle United.
Việc chuyển đến Newcastle United sẽ giảm bớt áp lực cho Marcus Rashford, nơi anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng trong một câu lạc bộ chưa được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích lớn trong một hoặc hai năm tới. Tottenham sẽ là một bước xuống, nhưng Barcelona, ​​Bayern và PSG đều sẽ là những thử thách mới mẻ ở một đất nước mới, bên cạnh một số đồng đội tài năng xuất sắc giúp anh tìm lại phong độ của mình.