Categories
Tin Bóng Đá

Pogba: Kẻ trộm đã đánh cắp huy chương World Cup của tôi

Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba đã tiết lộ huy chương vô địch World Cup của anh ấy là một trong những món đồ bị đánh cắp trong một vụ trộm gần đây tại nhà riêng.

Tuần trước, tuyển thủ Pháp đã nói về “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của gia đình anh sau khi ngôi nhà của anh bị đột nhập trong khi các con anh đang ngủ trong phòng ngủ của chúng.

Vụ việc xảy ra vào thứ Ba tuần trước khi Pogba đang chơi trong trận đấu Champions League của Manchester United với Atletico Madrid trên sân Old Trafford và các con của anh ấy đang được bảo mẫu chăm sóc.

Pogba cho biết gia đình anh đã bị cướp mất “cảm giác an toàn và an ninh”.

Cầu thủ 29 tuổi hiện đã tiết lộ thêm về việc anh đã bị ảnh hưởng như thế nào và nói thêm rằng huy chương mà anh nhận được sau khi Pháp vô địch World Cup 2018 đã bị đánh cắp.

Paul Pogba đóng vai trò quan trọng khi Pháp vô địch World Cup 2018

Pogba nói trong nhận xét được L’Equipe đưa tin: “Đó là những món đồ trang sức từ mẹ tôi, huy chương vô địch thế giới của tôi.

“Điều khiến tôi sợ hãi nhất là hai con tôi ở nhà với bảo mẫu trong thời gian xảy ra vụ việc này. Hi88

“Cô ấy nghe trộm được mọi chuyện, gọi điện cho vợ tôi và bảo vệ, sau đó nhốt mình với các con trai tôi trong một căn phòng. Trong vài ngày, cô đã bị sốc. Cái chính là các con tôi khỏe ”.

Pogba hiện đã trở lại cùng ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu sắp tới với Bờ Biển Ngà và Nam Phi.

Anh ấy hy vọng kỳ nghỉ quốc tế sẽ giúp anh ấy sảng khoái sau vụ trộm cũng như trẻ hóa trò chơi của anh ấy sau những câu hỏi về phong độ của anh ấy ở Old Trafford.

Pogba, người hết hợp đồng vào mùa hè, cho biết: “Việc nghỉ ngơi này mang lại cho tôi một luồng gió thực sự trong lành.

“Tôi muốn có thời gian thi đấu để trở lại với phong độ cao nhất ở câu lạc bộ. Mặc chiếc áo đấu này, đại diện cho đất nước của tôi, là nguồn tự hào hơn bao giờ hết. ”