Categories
Uncategorized

Man Utd đưa ra mức phí bồi thường Ten Hag

Manchester United đã thu thập một số thông tin xung quanh Erik ten Hag, chẳng hạn như mức bồi thường mà Ajax mong đợi, sau cuộc phỏng vấn của anh ấy với vị trí quản lý vĩnh viễn của họ. 

United đã tổ chức các cuộc đàm phán chính thức với cầu thủ 52 tuổi vào tuần trước, vốn được cho là “rất tích cực”. Ajax đã cho phép cuộc thảo luận chính thức diễn ra và không gây trở ngại cho quá trình này.

Các nguồn tin gần Ten Hag và câu lạc bộ Hà Lan cho thấy cuộc đối thoại đã diễn ra về yếu tố tài chính cũng như cách xử lý thông báo có thể xảy ra, do Ajax đang gặp khó khăn cuộc đua danh hiệu.

Cựu huấn luyện viên Manchester United, Louis van Gaal, đã cảnh báo Erik ten Hag rằng ông nên chọn một câu lạc bộ tập trung vào bóng đá hơn là một câu lạc bộ ‘thương mại’ như United

Tuy nhiên, United khẳng định điều này là quá sớm và không có cuộc điều tra chính thức nào được đưa ra về vấn đề đó. Họ đã nói rất rõ ràng rằng họ chưa có ứng cử viên ưu tiên nào để đảm nhận vị trí trong mùa giải tới và chỉ đơn giản là đang tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để tìm được người phù hợp.

Việc xác định số liệu lương thưởng và dễ dàng bổ nhiệm sẽ được thực hiện với tất cả các ứng viên. Câu lạc bộ cảm thấy thật không công bằng khi chọn Ten Hag làm người dẫn đầu cho vị trí này khi họ vẫn đang làm việc trong danh sách rút gọn của mình.

Mauricio Pochettino và Luis Enrique cũng đang được xem xét, trong khi Julen Lopetegui dường như loại trừ bản thân khỏi tranh cãi bằng cách nói: “Tôi là nơi tôi muốn. Tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị của Sevilla mùa tới? Tôi không nghi ngờ gì.”

Các nguồn tin cho rằng Ten Hag sẽ là người dễ bảo đảm nhất vì Ajax mong muốn anh ra đi và đàm phán suôn sẻ.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain sẽ chia tay Pochettino theo các điều khoản của họ chứ không phải của một câu lạc bộ khác.

Có thông tin cho rằng họ sẽ phải bỏ ra từ 15 triệu bảng đến 20 triệu bảng nếu sa thải cầu thủ người Argentina và nhân viên của anh ấy, một khoản chi phí sẽ được tiết kiệm nếu anh ấy được đề nghị và chấp nhận một công việc khác.

Pochettino và Ten Hag từ lâu đã được coi là những lựa chọn ưa thích cho công việc này, một dòng báo cáo không hề khiến United nản lòng.

Sự quan tâm đến Enrique rất phức tạp bởi cam kết của anh ấy với Tây Ban Nha, người mà anh ấy sẽ dẫn dắt tại World Cup ở Qatar.