Categories
Uncategorized

Các mục tiêu sắp tới của Everton trước West Ham

West Ham sẽ có cuộc đối đầu với Everton vào Chủ nhật; bắt đầu lúc 2 giờ chiều. West Ham sẽ tìm cách hoàn thành cú đúp vô địch đầu tiên trước Everton trong 50 năm và khiến cựu ngôi sao Frank Lampard thêm đau khổ vào Chủ nhật này.

The Hammers đã chứng kiến ​​sự thúc đẩy của họ cho bóng đá Champions League và đã chùn bước khi để thua hai trận trong ba trận đấu đỉnh cao gần nhất của họ.

Đội bóng của Lampard đang rất cần điểm, chỉ hơn khu vực xuống hạng 3 điểm, nhưng chiến thắng muộn màng 1-0 trước Newcastle trước khi giải đấu quốc tế đã kết thúc chuỗi 5 trận thua liên tiếp ở Premier League.

Cuộc đụng độ ở Premier League này sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 3 tháng Tư trên sân vận động London sẽ bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều.

Lampard có một nhiệm vụ lớn trong tay để xoay chuyển tình thế ở Everton

Dominic Calvert-Lewin, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Everton mùa trước, hầu như không ra sân trong cả mùa giải và anh ấy chỉ có ba bàn thắng ở giải đấu trong chiến dịch này. Richarlison cũng đã phải vật lộn với chấn thương và mặc dù anh ấy đã ghi ba bàn trong hai trận đấu cho Brazil tuần trước, anh ấy không thực sự có tác động tương tự cho Everton.

Tuy nhiên, Everton cần phải có nhiều trận bóng hơn cho Richarlison.

Không có bất ngờ thực sự nào khi nhìn thấy tên anh ấy một lần nữa trên các tờ báo, liên kết anh ấy với một số đội bóng tên tuổi vào mùa hè này. Và rất có thể anh ấy sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Nhưng trước đó, Everton cần anh ấy và anh ấy là cầu thủ có thể cung cấp tia sáng cho đội bóng của Frank Lampard. Anh ấy đã là một trong những cầu thủ tốt hơn của họ trong những tuần gần đây và sẽ rất quan trọng nếu Everton đánh bại được điểm rơi.

Vấn đề lớn hơn của Everton là ở hàng tiền vệ. Họ sẽ đưa bóng cho Richarlison như thế nào? Họ tạo ra cơ hội như thế nào? Abdoulaye Doucoure và Allan là trụ cột ở tuyến giữa.

Đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn cho Everton, đặc biệt là trước West Ham của David Moyes, đội vẫn đang được săn đón ở châu Âu.