Categories
Uncategorized

Bồ Đào Nha 3 – 1 Thổ Nhĩ Kỳ: Tiếc nuối với quả phạt đền tệ hại

Bồ Đào Nha đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-1. Nhưng nếu không có quả phạt đền tệ hại của Burak Yilmaz thì đó có thể là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Một màn trình diễn tự do của Bồ Đào Nha trong 45 phút đầu tiên, cùng với màn trình diễn tệ hại của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến cho trận đấu trở nên dễ dàng hơn khi hiệp một kết thúc.

Đội hình toàn sao của Bồ Đào Nha đang đi lên, với Bruno Fernandes và Diogo Jota đã khiến trận đấu trở nên đặc biệt nguy hiểm trong hiệp một, những điều được chứng minh là một đêm khác đối với Cristiano Ronaldo. Hi88

Nhưng họ đã để Thổ Nhĩ Kỳ trở lại cuộc thi và gần như hy sinh vị trí của mình trong trận chung kết play-off World Cup.

Sau khi Yilmaz ghi bàn thắng quốc tế thứ 31 để giảm một nửa thâm hụt, ít ai ngờ rằng anh ta lại sút trượt mục tiêu một cách ngoạn mục như vậy từ cự ly 12 mét khi anh trượt nó qua xà chỉ còn năm phút để thi đấu.

Đó là cú sốc sau pha bỏ lỡ của Yilmaz, Thổ Nhĩ Kỳ không kịp bình phục và đôi chân mới mẻ của cầu thủ thay thế Bồ Đào Nha – Rafael Leao lập công cho Matheus Nunes – để ấn định chiến thắng.

Nếu Yilmaz không lãng phí như vậy, có lẽ chúng ta sẽ nói về hai trận đấu trong trận bán kết play-off World Cup vào đêm thứ Năm và tập trung vào các cơ hội bị bỏ lỡ của các cầu thủ Bồ Đào Nha Otavio và Jota.

Nhưng thay vào đó, Bồ Đào Nha tiến tới trận chung kết play-off và đấu với Bắc Macedonia để giành một suất tham dự World Cup. Một buổi tối may mắn cho Bồ Đào Nha.