Categories
Uncategorized

2 thiếu niên bị bắt vì bình luận kỳ thị đồng tính tại Sân vận động Etihad được thả

Hai nam thiếu niên bị bắt vì tình nghi đưa ra những bình luận kỳ thị đồng tính tại sân vận động Etihad đã được trả tự do mà không bị buộc tội.

Sự cố được cho là xảy ra trong chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Burnley vào ngày 16 tháng 10 năm 2021.

Một người đàn ông khoảng 20 tuổi cũng bị bắt vì tình nghi vi phạm hòa bình và hành hung cảnh sát. Anh ta vẫn bị Cảnh sát Greater Manchester tiếp tục điều tra.

Manchester City đã giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu năm ngoái, nhờ các bàn thắng của Bernardo Silva và Kevin De Bruyne.

Đội bóng của Pep Guardiola chỉ hơn đối thủ cùng hạng là Liverpool một điểm khi còn lại 9 trận đấu của mùa giải Premier League.

Kick It Out: báo cáo phân biệt chủng tộc

Kick It Out là tổ chức bình đẳng và hòa nhập của bóng đá – hoạt động trên khắp các lĩnh vực bóng đá, giáo dục và cộng đồng để thách thức sự phân biệt đối xử, khuyến khích các phương pháp hòa nhập và vận động thay đổi tích cực.

Nếu bạn thấy câu trả lời cho các bài đăng hoặc nội dung có biểu hiện phân biệt chủng tộc, giới tính, màu da, giới tính, quốc tịch, dân tộc, khuyết tật, tôn giáo, tuổi tác hoặc kỳ thị đồng tính, kỳ thị giai cấp, vui lòng báo cáo tại Hi88